Theo Giáo sư – Bác sỹ Han Dae Sik, bác sỹ tại Nabi Skin & Spa, chỉ Omega-V là loại sợi an toàn và ưu việt. Sợi chỉ Omega-V Collagen là sợi chỉ thế hệ mới nhất được sử dụng trong kỹ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ.
Ưu điểm vượt trội của việc nâng cơ – căng da bằng sợi chỉ Omega-V có thể thấy rõ, sau khi được đặt dưới lớp hạ bì – lớp sâu trong cấu trúc của da, sẽ kích thích mạnh mẽ sự hình thành và tái tạo của Collagen và Elastin. Theo Bác sỹ Han, việc tăng cường hai sợi Collagen và Elastin giúp săn chắc và đàn hồi da tối ưu. 


Hơn nữa, những sợi chỉ Omega-V siêu mảnh, tích hợp được cả ưu điểm của sợi chỉ tan không gai (PDO) và sợi chỉ tan có gai. Tuy sợi chỉ Omega-V mỏng hơn nhưng gai rất khỏe, với cấu trúc xoắn vừa có tác dụng nâng cơ mà không gây cảm giác khó chịu.


Với công năng như vậy nhưng quá trình tiến hành căng da, nâng cơ chưa đầy 140 phút. Căng da, nâng cơ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật điển hình và tiên tiến hàng đầu thế giới với cách thức tiến hành nhẹ nhàng mà an toàn tuyệt đối. 


Cục quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận sợi chỉ Omega-V đạt tiêu chuẩn an toàn vào năm 2009. Hiện nay, phương pháp căng da, nâng cơ bằng chỉ Omega-V đã được áp dụng tại hơn 46 quốc gia trên toàn thế giới, nhất là những quốc gia phát triển thẩm mỹ công nghệ cao.


Trao đổi với phóng viên, bác sỹ Han Dae Sik cũng cho biết, trong nhiều khách hàng tìm đến ông để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thì đa phần là phụ nữ. Điểm chung của họ là muốn trẻ hóa da vì qua thời gian, trên da đặc biệt là da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, các rãnh sâu nơi cánh mũi, quanh miệng hoặc mắt. 


Những khách hàng mà Bác sỹ Han khuyên nên áp dụng phương pháp này bao gồm khách hàng có:

  • Da bị chảy xệ .
  • Da bị nếp nhăn rãnh mũi, quanh miệng, mắt
  • Bị nếp nhăn ở trên gò má
  • Toàn bộ da mặt bị sạm màu
  • Má bị béo , sưng to .
  • Những người muốn có gương mặt thon gọn
  • Những người muốn cải thiện nếp nhăn ở vùng cổ

Sau khi áp dụng phương pháp căng da – nâng cơ bằng chỉ Omega-V, vùng da được trẻ hóa ở mức rất cao, trở nên căng đầy, tươi trẻ, thu gọn lỗ chân lông, làn da mịn màng và trắng sáng.


Mặc dù được thực hiện trong một thời gian ngắn lại không cần phẫu thuật, tiến trình căng da, nâng cơ bằng chỉ Omega-V lại yêu cầu trình độ chuyên môn của người tiến hành cũng như chất lượng của sợi chỉ phải đạt chuẩn. Do vậy, khách hàng cần đảm bảo việc trị liệu được thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín.


Được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu Hàn quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ không dao kéo, bác sĩ Han Dae Sik tại Nabi Skin & Spa đã trực tiếp tiến hành tư vấn và trị liệu bằng phương pháp căng da, nâng cơ bằng chỉ Omega-V cho nhiều ngôi sao Hàn Quốc và Việt Nam. Để được tư vấn một cách tốt nhất, chị em có thể tham khảo thông tin về bác sĩ cũng như Nabi Skin & Spa tại Hà Nội.