Hàn Quốc - Dẫn đầu về công nghệ làm đẹp trên thế giới

Song song với ngành công nghiệp giải trí, công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển bùng nổ trong những năm gần đây. Theo Hiệp hội quốc tế các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, trong năm 2011, 15 triệu người trên toàn thế giới phẫu thuật làm đẹp, tỉ lệ tại Hàn Quốc là cao nhất cứ 77 người thì có 1 người phẫu thuật thẩm mỹ.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và phát triển thẩm mỹ công nghệ cao, bệnh viện Springtime Seoul là một trong số những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng với công nghệ chăm sóc da, Springtime còn phát triển đa dạng những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khác như lăn kim tế bào gốc MTS và lăn tế bào gốc tự thân PRP; các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật như công nghệ mũi Sline, cằm Vline …

Bén duyên với Việt Nam từ năm 2015 đến nay, Springtime đã kết hợp và thành lập trung tâm thẩm mỹ uy tín Nabi Skin & Spa tại Hà Nội. Với uy tín và chất lượng, Nabi Skin & Spa luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Nabi Skin & Spa – 100% đội ngũ bác sỹ là chuyên gia Hàn Quốc

Nằm trong chuỗi trung tâm làm đẹp của Springtime và cam kết mang lại công nghệ và chất lượng đúng chuẩn Hàn Quốc, trung tâm thẩm mỹ Nabi Skin & Spa làm việc và cộng tác với đội ngũ 100% bác sĩ Hàn Quốc được đào tạo bài bản theo quy trình chất lượng từ bệnh viện thẩm mỹ Springtime.


Đặc biệt, trung tâm tiến hành cộng tác với bác sĩ Han Dae Sik là bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ không dao kéo top 10 tại Hàn Quốc, là người có dày dạn kinh nghiệm cũng như phương pháp thẩm mỹ hiện đại, đã từng tư vấn và thẩm mỹ cho nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Bên cạnh đó, điểm cộng của trung tâm cũng là đội ngũ nhân viên luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, thân thiện trong việc thực hiện làm đẹp cũng như chăm sóc khách hàng.

Địa chỉ hàng đầu về công nghệ và dịch vụ khách hàng

Đến với Nabi Skin & Spa, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ 100% bác sĩ Hàn Quốc và chất lượng không hề thua kém cơ sở chính tại 623-1 Sinsa-dong, Kangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp của Hàn Quốc được áp dụng như: căng da mặt bằng chỉ collagen, nâng cơ mặt, nâng mũi không phẫu thuật, các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật khác, dich vụ độn cằm, thu gọn quai hàm, làm đầy rãnh nhăn, xóa nếp nhăn, tiêu mỡ thừa, tiêm trắng, đặc biệt là phương pháp trị liệu da công nghệ tiên tiến số 1 Hàn Quốc – lăn kim MTS và lăn kim tế bào gốc PRP,.. là các phương pháp làm đẹp được áp dụng và điều trị cho khách hàng tại trung tâm thẩm mỹ Nabi Skin & Spa và đã mang đến những kết quả tối ưu và làm hài lòng tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. 100% các công nghệ sử dụng đều đã qua kiểm định và kiểm duyệt khắt khe về tính an toàn và hiệu quả.

Trong thời gian tới Nabi Skin & Spa hứa hẹn trở thành một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp an toàn, chu đáo và được ưa chuộng bởi không chỉ riêng phái đẹp mà còn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín dành cho cả các cánh mày râu có nhu cầu cải thiện ngoại hình.